โครงงานวิศวกรรมของนักศึกษา EER 60 จักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลง ภาคการศึกษาที่ 2/2562

จักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลง

ที่ปรึกษาโครงงาน

อ.ปณต ศรีภครัชต์
ผศ.เอกรัตน์ นภกานต์

จัดทำโดย

นายชาญวิทย์ แก้วกำพล
นายสิทธิพล ประสาททอง

นายอนุชิต อันใฮ

นายอรรถพรรณ อิงรัตนชัยรัตน์

วันที่ 06/02/2563
ภาคการศึกษาที่ 2/2562

1. พิธีส่งมอบรถจักรยานยนต์ให้กับทางสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เพื่อให้นักศึกษารุ่นหลัง สามารถทำการศึกษาและพัฒนาต่อยอดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

2. การสอบโครงงานวิศวกรรม 2 เมื่อวันที่ 06/02/2563 สามารถคลิกชมภาพบรรยากาศวันสอบ ได้ที่นี่

3. รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงที่สมบูรณ์แล้ว

4. ทดสอบจักรยานยนต์ไฟฟ้าดัดแปลงบน DYNO Test