คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยธนบุรี เข้าร่วมลงนามถวายพระพรพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ

คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยธนบุรี เข้าร่วมลงนามถวายพระพร พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถในวันที่ 17/02/63